Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Mẹo giảm trọng lượng bằng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng mình tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm cân khác nhau.Gói thuốc vào 5ml nước thúc đẩy mạnh quá trình tan mỡ trong máu. Hoàn hảo đáng tin cậy cho nước lọc chúng ta nhé Vớithuốc thuốc giảm cân nhanh và rẻ. Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo đường nước. Ultra Slimming tiếp xúc với người bận rộn hay chọn cách giảm cân thường được khuyến cáo. Bí quyết giảm béo này buộc mọi người phải vận động hầu hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, mọi người sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì do đó chúng mình phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Bí chứa hàm lượng kali, vitamin và chất xơ rất không thể thiếu cho tiến trình cách giảm cân hiệu quả trong vòng 7 ngày lành mạnh. Tuy nhiên, trên thực tế, các người hiểu biết dinh dưỡng nói rằng một số món ăn có hàm lượng calo cao lại thực sự tốt cho cuộc hành trình giảm trọng lượng của mọi người.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.