Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

Nguyên lý hoạt động của thuốc giảm béo như thế nào?

Muốn lấy lại vóc dáng thon thả, nhiều con gái đã tìm đến cách thức giảm cân bằng thuốc. Nhưng nếu không tìm đúng thuốc giảm cân, sức khỏe của bạn rất dễ bị đe dọa.

Trên thị trường hiện nay có rất vô số thuốc giảm béo. Nếu đang có ý định giảm cân bằng cách thức này. Bạn cần nắm một số thông tin hữu ích sau đây:

Như thế nào là bảo đảm và hiệu nghiệm?

Cơ chế khoa học là một tiêu chí không thể thiếu để đánh giá  thuốc giảm béo có đảm bảo, đạt kết quả hay không.

Một số loại sản phẩm giảm béo cấp tốc thường không có cơ chế khoa học rõ ràng mà chỉ dựa vào nguyên lý ức chế thần kinh trung ương, gây chán ăn hoặc làm mất nước. Đây là những cách giảm cân cấp tốc dễ gây nguy hại cho sức khỏe.

Có thể chia nhiều loại thuốc giảm trọng lượng này thành 4 nhóm với những công dụng phụ rất dễ nhận ra:

Thuốc làm gia tăng biến dưỡng: là thuốc tăng cường chuyển hóa các chất gây béo bằng nội tiết tố tuyến giáp Thyroxin (T4) dành cho người béo phì do suy giáp. Thuốc này có nguy cơ gây ức chế chức năng tuyến giáp và hại tim (do tăng nhịp tim). Cơ chế hoạt động của viên uống giảm béo như thế nào?. Bạn thường khởi xướng khai thác thêm nguồn thông tin về thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay để mở rộng thêm vô số thông tin bổ ích

Thuốc làm đầy ống tiêu hóa bằng các chất độn: thuốc có tác dụng làm đầy bụng, khiến người uống thuốc không có cảm giác đói. Chống chỉ định với đối tượng bị chứng to kết tràng, hẹp đường tiêu hóa vì nguy cơ bị tắc ruột.

Thuốc công dụng trên hệ thần kinh trung ương: gây khó ngủ và giảm cảm giác đói khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, choáng váng, suy kiệt, tụt huyết áp, hạ canxi, mắc bệnh chán ăn... Loại thuốc này có thể gây nghiện và làm tâm trạng chán nản khi ngưng dùng thuốc.
Thuốc lợi tiểu, thuốc xổ, nhuận tràng (bao gồm các thuốc tây và đông y): gây đi tiêu, tiểu nhiều lần trong ngày, tiêu chảy, khát nước, khô cổ, buồn ngủ, mệt mỏi, chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn. Thuốc này có tác động làm mất nước nhanh và nhiều sẽ tạo ra trạng thái rối loạn điện giải, vận mạch, khô da, da nhăn chảy xệ. Nếu cơ thể mất 20% tổng lượng nước, dễ dẫn đến nguy cơ tử vong. Đây là nhóm được sử dụng nhiều nhất để giảm béo nhưng lại có những tác động xấu đến sức khỏe người dùng. Cơ chế thực hiện của viên uống giảm béo gồm những gi?. Bạn thường khởi xướng đọc thêm nội dung hữu ích về thuốc giảm cân hiệu quả để mở rộng thêm đa dạng thông tin chính xác

         Khi ngưng các loại thuốc trên, cân nặng sẽ tăng trở lại, thậm chí còn có thể tăng càng nhiều.

Đâu là cơ chế giảm cân an toàn nhất?

Tác dụng phụ thường thấy khi sử dụng thuốc giảm cân là mệt mỏi, chán ăn, đầy hơi, chướng bụng. Nếu tự ý giảm cân bằng nhóm thuốc tác động lên hệ thần kinh lâu ngày có thể dẫn đến trạng thái lệ thuộc thuốc, trầm cảm. Ngoài ra, một số loại thuốc còn chống chỉ định với một số đối tượng như người bệnh tim, cao huyết áp. Chính vì thế, thuốc có cơ chế giảm an toàn và hiệu nghiệm nhất là có công dụng giảm trọng lượng tốt nhưng không gây công dụng phụ, có thể tiếp xúc lâu dài mà không bị lệ thuộc thuốc. Nguyên lý hoạt động của viên uống giảm béo ra sao?. Chúng ta được khuyên đọc thêm nguồn thông tin đến dấm đen nhật để có thêm những thông tin bổ ích

Gần đây, Trung tâm tìm hiều InterHealth Nutraceuticals (Mỹ) đã bào chế thành công các tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có công dụng giảm cân với cơ chế gây ngăn chặn hoạt động của thụ thể PPARγ - yếu tố không thể thiếu trong quá trình tạo mỡ - từ đó ngăn không cho tế bào mỡ hình thành, giảm sự tích trữ mỡ trắng. Đồng thời các hoạt chất này cũng làm cho lipid nhạy cảm với  các enzym phân giải mỡ, vậy nên làm tăng sự ly giải mỡ trắng. Quá trình hoạt động của thuốc giảm béo ra sao?. Bạn được đề nghị đọc thêm thông tin về bài thuốc giảm mỡ bụng để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác
Hai tinh chất thiên nhiên này đã được kiểm nghiệm lâm sàng về tính an toàn và hiệu nghiệm trong chữa trị thừa cân béo phì vì tác dụng giảm béo sau từ 2 đến 8 tuần, có thể dùng lâu dài để duy trì cân nặng và không có tác dụng phụ. Ngoài ra, thuốc giảm cân theo cơ chế trên còn có thể dùng cho đối tượng đang mắc một số bệnh lý khác như tiểu đường, cao huyết áp.