Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Cách làm hồng nhũ hoa, vùng kín với bã cà phê

Làm hồng vùng kín bằng cách thức tự nhiên ngày càng được các chị em ưa chuộng vì khá hiệu nghiệm, độ đảm bảo cao lại ít tốn kém. Cùng khám phá tuyệt chiêu làm hồng vùng bikini bằng phương pháp tự nhiên từ bã cà phê ngay sau đây để được cặp vùng kín hồng hào và mịn màng nhé!

Làm hồng nhũ hoa bằng giải pháp tự nhiên có nhiều điểm mạnh

Có được cặp vùng kín sáng mịn và căng mịn giúp các eva trở thành hấp dẫn và gợi cảm hơn rất nhiều. Vì thế hiện nay xuất hiện rất nhiều phương pháp làm hồng vùng bikini hiện đại như phẫu thuật hay chiếu tia laser tốn kém và đau đớn. Hơn nữa cũng có rất nhiều cách làm hồng vùng bikini bằng phương pháp tự nhiên rất an toàn và ít tốn kém. Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để làm hồng đầu nhũ hoa tự nhiên đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Một trong những nguyên liệu tưởng chừng như bỏ đi lại được tận dụng để làm sáng mịn và làm trẻ vùng bikini và vùng kín vô cùng đạt kết quả và bảo đảm, đó chính là bã cà phê. Chỉ với 3 bước đơn giản được hướng dẫn dưới đây là các Eva 100% có thể sở hữu cặp nhũ hoa trắng hồng và căng mịn. Cùng tham khảo và tin dùng ngay nhé!

Làm hồng vùng bikini bằng giải pháp tự nhiên với bã cà phê

Vì sao cà phê có tác dụng làm trắng sáng da, chống lão hóa

Nếu vùng bikini và vùng bikini của chúng mình bị thâm đen và nhăn nhúm với mức độ nghiêm trọng thì mọi người cần một loại kem làm hồng vùng kín và vùng kín đặc dụng như SB Skin, Secret Bright... để loại nhỏ mua chóng trạng thái xấu xí này. Nhưng nếu trạng thái 'xấu xí' của vùng bikini, nhũ hoa mới tạo ra và mức độ còn nhẹ thì bạn có thể áp dụng công thức làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên với bã cà phê, vừa đơn giản vừa ít tốn kém.
Các dưỡng chất có trong bã cà phê có tính oxi hóa cao, giàu vitamin E và vitamin nhóm B có tác dụng tẩy tế chiết xuấtt, làm trắng sáng da và ngăn ngừa lão hóa. Vì thế, bã cà phê được các người hiểu biết đánh giá cao trong việc làm mịn da cho các con gái, trong đó làm hồng nhũ hoa và nhũ hoa là nhiệm vụ bất ngờ nhất.

Cách làm hồng nhũ hoa, vùng kín với bã cà phê

  • Bước 1: Bã cà phê để nguội
  • Bước 2: Dùng khăn ấm hoặc nước ấm để lau thật sạch vùng ngực, nhất là nhũ hoa. Đối với vùng kín cũng làm tương tự. Hoặc tốt nhất là mọi người nên tắm sạch sẽ trước khi thực hiện liệu pháp này.
  • Bước 3: Bạn dùng bã cà phê đắp lên toàn bộ vùng kín, nhũ hoa, Tiếp đến dùng ngón tay nhẹ nhàng massage trong vòng 15 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào bên trong. Cuối cùng, dùng nước âm ấm tiến hành rửa sạch và lau khô bằng khăn mềm. Áp dụng hằng ngày để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Làm gì nếu bạn đã thử mà vùng bikini, nhũ hoa vẫn bị thâm đen?

Kem làm hồng nhũ hoa của mỹ Secret Bright được tinh chiết hoàn hảo từ các thảo mộc tự nhiên, giàu dưỡng chất và vitamin giúp chăm nuôi và làm trẻ hóa các vùng da nhạy cảm như vùng bikini, vùng kín, bẹn, nách theo cách tự nhiên. Secret Bright là giải pháp tự nhiên bảo đảm, hiệu quả mua chóng giúp 'đại tu' lại tuổi trẻ của các vùng da 'bí mật', trả lại vẻ đẹp tươi trẻ quyến rũ, gợi cảm nhất.

Với Secret Bright, chúng mình sẽ là chính chúng ta, và tự tin để tỏa sáng trong con mắt của người chúng mình tình, chúng mình đời của mình.