Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Thuốc mọc lông mi tốt nhất tôi đã sử dụng trong nhiều năm

Thuốc tăng chiều dài mi là một trong những giải pháp cần thiết trong chăm sóc và làm đẹp làn mi, đặc biệt đối với con gái phái đẹp. Thế nhưng, chúng ta đã biết lựa đúng dòng thuốc tăng chiều dài mi đạt kết quả nhất chưa?

Như thế nào là dòng sản phẩm mọc mi hiệu quả nhất?

  • Thuốc tăng chiều dài mi đạt kết quả nhất là dòng thuôc giúp cải thiện nhanh chóng độ dài, dày và rậm của đôi mi; đồng thời chăm sóc sợi mi mạnh khỏe, ngăn chặn hiện tượng gãy và rụng của lông mi, tạo cho đôi mắt một làn mi dày, dài, cong vút, đầy quyến rũ.
  • Đồng thời, thuốc mọc lông mi tốt nhất là loại sản phẩm có độ bám dính tốt, thẩm thấu nhanh, không bị trôi khi gặp nước (nước mưa hoặc nước mắt).
  • Ngoài ra, dòng thuốc mọc mi hiệu quả nhất còn phải an toàn không lem khi trang điểm và tuyệt đối an toàn, đặc biệt là đối với mắt, thành viên cực kỳ nhạy cảm của cơ thể.
Tìm hiểu và lựa chọn đúng dòng sản phẩm tăng chiều dài mi đạt kết quả nhất là một trong những yếu tố hết sức không thể thiếu giúp nuôi dưỡng tốt nhất cho làn mi, yếu tố thẩm mỹ cực kỳ quan trọng của đôi mắt và khuôn mặt, nhất là đối với chị em phái đẹp.

2 loại sản phẩm mọc mi hiệu quả nhất hiện nay

1. Thuốc dài mi Ấn Độ Careprost
  • Là một trong những dòng sản phẩm dài mi ấn độ được nhiều người ưa chuộng, Careprost do Hãng Sun Pharma India nghiên cứu, phát triển. Với những bộ phận dưỡng chất có nguồn gốc tự nhiên, Careprost trợ giúp lông mi phát triển hiệu quả bằng cơ chế kích thích lông mi mọc nhanh, càng nhiều, sợi mi uốn cong, đẹp theo cách tự nhiên.
  • Bên cạnh đó, thuốc mọc mi Careprost còn được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu, giúp chăm sóc các sợi lông mi khỏe mạnh từ gốc, phục hồi mua chóng các tế bào chân lông bị tổn thương do mỹ phẩm hoặc môi trường độc hại; làm chậm lại tình trạng lông mi khô, rụng hoặc thiếu độ bóng.
  • Đặc biệt, thuốc mọc mi Ấn Độ Careprost được FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định bảo đảm đối với sức khỏe người sử dụng; không gây hại cho mắt và da; không phát sinh những tác dụng phụ như: ngứa, rát, cay hoặc đỏ mắt.
Ngoài ra, dòng sản phẩm được xem làthuốc mọc mi đạt kết quả nhất của Ấn Độ này có giá cả rất “dễ chịu”, thích hợp với điều kiện của nhiều người.
2. Thuốc dài mi của Mỹ Revitalash Advanced 3D
  • Là một trong những loại sản phẩm phát triển mi cao cấp nhất hiện nay, thuốc dài mi của mỹ Revitalash Advanced 3D được đặc chế với công thức đặc biệt, bao gồm tổng hợp các Vitamin cùng Protein, bổ các dưỡng chất rất quan trọng cho làn mi, kích thích tiến trình giao tiếp chất tại chân mi, giúp các sợi lông mi mọc nhanh, dày, dài, khỏe, đen bóng và cong vút.
  • Đồng thời, với nguồn dưỡng chất đa dạng, thuốc phát triển mi RevitaLash Advance 3D (Mỹ) giúp chăm sóc lông mi đạt kết quả từ gốc, làm chậm lại tình trạng lông mi khô hoặc gãy rụng.
  • Đặc biệt, với công thức độc quyền, được FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và kiểm soát chất lượng, thuốc làm dài mi mắt RevitaLash Advance 3D thế hệ mới bảo đảm an toàn cho sức khỏe và tương thích với hầu hết mọi dạng cơ địa người dùng.

Chăm sóc làn mi đòi hỏi sự kiên trì và kết hợp của nhiều cách thức khác nhau, trong đó tìm hiểu và lựa chọn đúng một loại sản phẩm phát triển mi đạt kết quả nhất được cho làđiều kiện tiên quyết để được đôi mi đẹp.