Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

Mặt nạ đẹp da từ cà phê và sữa ong chúa - mọi người đã thử chưa?

Sữa ong chúa với thành phẩn dưỡng chất hoàn hảo không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, phòng tránh và điều trị nhiều bệnh tật mà còn là món ăn - dược phẩm - mỹ phẩm đảm bảo giúp làm đẹp cực kỳ hiệu nghiệm.

Điều này không phải đến hiện nay bạn mới biết đến lợi ích tuyệt vời của sữa ong chúa royal jelly 1610mg mà ngay từ thời cổ đại, nữ hoàng Cleopatra đã tiếp xúc sản phẩm này như một bí quyết giữ gìn sắc đẹp và tăng cường sức khỏe cho bản thân. Hiện nay, sữa ong chúa được tiếp xúc thông dụng hơn cho nhiều đối tượng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nổi trội nhất về chức năng của sữa ong chúa là làm đẹp và sức khỏe luôn được chúng mình áp dụng.

Với các thành viên tự nhiên có trong sữa ong chúa như 22 amino acid, nhiều hàm lượng sinh tố không thể thiếu như B1, B2,B5, B6, B12 … Ngoài ra, sữa ong chúa còn chứa nhiều vitamin A, C,D, E và các khoáng chất như đồng, canxi, sắt, photpho … đều rất có lợi cho sức khỏe.

 

Hơn nữa, sữa ong chúa được coi như món quà không có giá mà thiên nhiên bạn tặng cho phái nữ làm đẹp. Bạn có thể dùng sữa ong chúa để uống trực tiếp hoặc làm hỗn hợp với vô số trái cây, tinh dầu tự nhiên hay trứng gà...để dưỡng da từ bên ngoài giúp làm mềm, mịn, da trắng, tái tạo da, sự lão hóa của cơ thể

Bài viết này hướng dẫn mọi người cách làm mặt nạ sữa ong chúa với cà phê để dưỡng da mặt rất công hiệu.

Mặt nạ sữa ong chúa cà phê

Chuẩn bị:

– Dầu thực vật: 1 muỗng cà phê

– Sữa ong chúa : 1/2 muỗng cà phê

– Nước hoa hồng: 1 muỗng cà phê

 

Phương pháp làm:

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô sạch và trộn đều lên cho đến khi hỗn hợp sánh. Sau đó bôi lên da để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước lã. Mỗi tuần các chúng mình thực hiện cách làm mặt nạ này cho da mặt 2 lần sẽ giúp se lỗ chân lông, giảm được các vết nám do mụn để lại và có một làn da trắng sáng mịn màng.

Tham khảo: kayoko mỹ phẩm

Hàng tuần chúng mình đắp mặt nạ sữa ong chúa đều đặn sẽ giúp da mặt bạn se lỗ chân lông, giảm được các vết tàn nhang do mụn để lại và có một làn da sáng mịn mịn màng. Công thức chế biến mặt nạ sữa ong chúa này khá đơn giản chúng mình hãy bỏ chút thời gian dưỡng da mặt bằng cách này sẽ nhanh lẹ có được làn da sáng đẹp, mịn màng.

Chúc chúng mình thành công với mặt nạ chăm sóc da từ sữa ong chúa và cà phê nhé!