Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018

Những lợi ích to lớn của sữa ong chúa mang đến cho cơ thể bạn nên biết

Từ lâu người ta đã biết đến giá trị dưỡng chất tuyệt vời của sữa ong chúa. Cho đến bây giờ, người ta đã hiểu nhiều hơn về giá trị dưỡng chất và những lợi ích của nó.

Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa là loại thức ăn đặc biệt dành riên cho ong chúa sử dụng từ lúc còn là ấu trùng cho đến khi trưởng thành. Nó được ong thợ chiết xuất từ phấn ong và mật hoa bằng sự xúc tác của một loại enzyme đặc biệt.

Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, sữa ong chúa có thành phần các dưỡng chất hết sức phong phú. Nó chứa đến hơn 20 loại axit amin thiết yếu đồng thời cũng chứa các vitamin PP, vitamin E, vitamin A và nhiều loại khoáng chất quan trọng cho cơ thể.

 

2 tác dụng tuyệt vời của sữa ong chúa đối với cơ thể

  • Sữa ong chúa mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Trước hết nó bảo vệ sức khỏe của chúng ta, chống lại sự lão hóa và nâng lên tuổi thọ tuyệt vời. Thành phần dưỡng chất phong phú của sữa ong chúa mang lại cho chúng ta giấc ngủ ngon, an thần, ngăn ngừa tình trạng mất ngủ. Nó giúp ổn định lượng cholesterol trong máu, ổn định huyết áp, tốt cho tim mạch, giúp cơ thể phòng ngừa bệnh cao máu và các bệnh về gan. sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên có năng khiếu phục hồi sức khỏe tuyệt vời, tăng cường sức khỏe sinh lý ở cả hai giới, giúp sáng mắt, thay đổi thị lực đạt kết quả. Thường xuyên dùng sữa ong chúa còn mang đến công dụng rất tốt đối với tâm lý của mọi người, giúp bạn luôn đạt được tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng, giảm stress rất công hiệu. Nó còn có đạt kết quả tốt đối với sức khỏe xương khớp, trợ giúp giảm béo, làm giảm những triệu chứng khó chịu ở con gái con gái trong giai đoạn tiền mãn kinh. Ngoài ra, sữa ong chúa cũng có nhiều công dụng tốt đối với trẻ em, nó giúp em bé tăng trưởng tốt hơn, làm chậm lại chứng còi xương, chậm lớn ở trẻ em.
  • Sữa ong chúa có công dụng tuyệt vời đối với sắc đẹp. Sữa ong chúa có tác dụng làm tăng tiến trình trao đổi chất tự nhiên trong cơ thể, giúp da trẻ lâu, phòng tránh lão hóa đạt kết quả. Với nhiều loại vitamin và khoáng chất rất quan trọng, sữa ong chúa là nguồn bổ sung dưỡng chất vô cùng tuyệt vời cho làn da của chúng ta, nó giúp cho làn da phát triển thành mạnh khỏe và sáng hồng tự nhiên. Khả năng chống lại viêm của sữa ong chúa giúp da chống lại sự tạo ra của mụn nhọt, chống viêm nhiễm trên da, giữ cho da luôn luôn căng mịn. Sữa ong chúa có năng khiếu bảo vệ da cực kỳ đạt kết quả, không chỉ giúp da chống lại những tác hại từ ánh nắng mặt trời, khói bụi không sạch mà nó còn có công dụng làm giảm vận hành của các gốc tự do bên trong cơ thể, từ đó mang đến đạt kết quả chống lão hóa da. Sữa ong chúa giúp gìn giữ sự tươi trẻ tự nhiên cho làn da của chúng ta.