Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

4 cách chăm sóc da mặt hiệu nghiệm bằng sữa ong chúa con gái nên biết

Sữa ong chúa chứa nhiều thành viên dinh dưỡng hiếm quý có công dụng tốt đối với làn da của mọi người. Sau đây là 4 cách dưỡng da hiệu nghiệm với sữa ong chúa tự nhiên.

Các tìm hiều cho thấy rằng, sữa ong chúa có đến hơn 20 loại axit amin, các vitamin nhóm B, vitamin A, E vừa có tác dụng tốt đối với sức khỏe vừa có hiệu quả dưỡng da tuyệt vời. Sữa ong chúa là giải pháp dưỡng da tự nhiên có hiệu nghiệm cao khó có loại bộ mỹ phẩm transino nào bì lại được.

Sau đây là một vài phương pháp chăm sóc da tự nhiên có đạt kết quả cao Eva phụ nữ cần biết và sử dụng

Dưỡng da hồng hào giúp cơ thể mạnh khỏe

Nếu bạn đang sử dụng sữa ong chúa dạng viên, có thể dùng theo hướng dẫn sử dụng cụ thể trên bao bì và nên sử dụng vào lúc đói để được được hiệu quả hấp thu các dưỡng chất số 1. Còn đối với sữa ong chúa tươi, mọi người nên dùng 1 muỗng cà phên pha cùng với nước hoặc mật ong, uống mỗi ngày để giúp làn da trắng hồng và cơ thể khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp mật ong, phấn hoa và sữa ong chúa để giúp da mịn đẹp, cơ thể cường tráng từ ở trong.

Chăm sóc da mặt

Sữa ong chúa là một nguyên liệu chăm sóc da mặt tuyệt vời và chỉ bằng cách sử dụng sữa ong chúa mỗi tối bạn sẽ đạt được làn trắng da mịn, săn chắc và mạnh khỏe tự nhiên. Trước khi đỉ ngủ, chúng mình dùng một lượng vừa phải sữa ong chúa bôi đều lên da, massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào da, chờ 30 phút cho da khô rồi rửa sạch lại với nước. Áp dụng giải pháp này mỗi ngày sẽ giúp làn da trắng hồng, tẩy sạch mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông, xóa bỏ những dấu nhăn, đánh bay tàn nhang, thâm sầm trên da.

Dưỡng da tự nhiên vào buổi tối

Buổi tối là tời điểm làn da có thể hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất vì vậy, dưỡng da vào buổi tối sẽ mang lại hiệu nghiệm cao hơn. Bạn tiếp xúc một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong và khoảng 50g sữa ong chúa, trộn đều tất cả lại với nhau. Mỗi tối mọi người sử dụng hỗn hợp này bôi đều lên da mặt, tin dùng liên tục trong 7 ngày. Sau 21 ngày thì nghỉ 1 tuần, lúc này làn da của mọi người đã có được những cải thiện đáng kể, trắng hồng và mịn đẹp hơn trước rất nhiều. Tiếp túc áp dụng loại mặt nạ này lên da cho đến khi có được làn da mịn hồng như dùng nhau thai cừu úc 50000mg thì dừng lại.

Trẻ hóa làn da

Bạn có thể trẻ hóa làn da tự nhiên bằng sữa ong chúa rất hiệu quả. Đầu tiên, sử dụng nước ấm để làm sạch da mặt. Tiếp đến, dùng mật ong nhẹ nhàng xoa lên mặt để lấy đi lớp tế tinh chết trên da, sau 5 phút thì rửa mặt bằng nước ấm.

Kế tiếp, hòa hỗn hợp nước và sua ong chua 1610mg cua uc theo tỷ lệ 2:1. Sử dụng hỗn hợp này bôi đều lên da mặt, sau 5 phút cho da khô thì dùng một ít nước xoa lên da để giữ ẩm. Lặp lại chu trình này vài lần để các dưỡng chất có thể thấm hết vào da. Cuối cùng sử dụng nước mát để rửa sạch da một lần nửa. Áp dụng giải pháp này mọi người sẽ có được làn da trắng mịn, hồng hào, xóa bỏ dấu nhăn tự nhiên.