3 phương thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm từ rượu hiệu quả ngay lập tức

Xuất tinh sớm là một trong những lý do khiến cho không ít quý ông mất hết sự tự tin vào năng khiếu chăn gối. Với các phương thuốc bắc chống xuất tinh sớm, cánh quý ông sẽ tự tin hơn trong mọi cuộc chơi.

Tình trạng xuất tinh sớm là gì?

  • Xuất tinh sớm là trạng thái quý ông nhanh chóng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định hoặc mong muốn khi “lâm trận”.  
  • Xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: sự căng thẳng, những kích hoạt quá độ, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, thận hư..v.v. 
  • Hiện tượng xuất tinh sớm làm suy giảm khoái cảm tình dục, lâu ngày có thể gây chứng liệt dương, khiến cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, trạng thái xuất tinh sớm không được khắc phục kịp thời có thể ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình một cách nghiêm trọng.
Chính vì thế, bên cạnh những phương pháp điều trị, khắc phục chứng xuất tinh sớm bằng các dòng kem trị xuất tinh sớm có nguồn gốc thảo dược, các dòng thuốc dạng thuốc xịt chữa xuất tinh sớm hoặc thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương… thì những bài phương thuốc bắc trị xuất tinh sớm cũng là một trong những giải pháp được cánh đàn ông ưa chuộng. 

3 phương thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm từ rượu – Đánh thức bản lĩnh mày râu

Bài thuốc bắc chống xuất tinh sớm thứ 1 
Nguyên liệu: Thịt chim sẻ, thỏ ti tử, nhục thung dung (mỗi vị 25g), rượu trắng 1 lít. 
Cách chế biến và sử dụng: Thịt chim sẻ làm sạch cùng thỏ ti tử và nhục thung dung xếp vào 01 bình thủy tinh, cho rượu trắng vào ngâm, sau 7 ngày là có thể uống được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml. 
Công dụng thuốc: Bài thuốc bắc chống xuất tinh sớm có tác dụng bổ thận, tráng dương, có thể dùng trợ giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm do thận gây nên theo hướng hiệu quả. Đặc biệt, những trường hợp xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên có thể tiếp xúc bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm từ rượu này với sản phẩm kem chống xuất tinh sớm có xuất xứ thảo dược dạng bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”, giúp lấy lại phong độ một cách hiệu quả, bảo đảm. 
Phương thuốc bắc điều trị xuất tinh sớm thứ 2
  • Nguyên liệu: Thục địa hoàng (45g), ba kích thiên (25g), cẩu khởi 30g), chế phụ tử (20g), cúc hoa ngọt (60g), xuyên tiêu (20g), tiên mao (20g), rượu trắng (5 lít)
  • Cách chế biến và tiếp xúc: Dùng cối giã thuốc nghiền vụn 7 vị trên, liệt kê vào bình thủy cùng 5 lít rượu, ngâm khoảng 5 – 7 ngày là dùng được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm này có công dụng bổ thận, tráng dương, có thể dùng giúp đỡ chữa trị chứng xuất tinh sớm do thận hư.
Bên cạnh đó, để đạt đạt kết quả số 1, có thể kết hợp uống thuốc xịt chậm xuất tinh sớm dạng phun sương trực tiếp lên “cậu nhỏ” giúp cải thiện “năng khiếu chăn gối”, kéo dài thời gian lâm trận theo cách hiệu quả, an toàn.  
Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm thứ 3
  • Nguyên liệu: Thỏ ti tử (15g), kim anh tử (15g), phúc bồn tử (15g), tiên linh tì (12g), rượu trắng 1 lít.
  • Cách chế biến và sử dụng: Dùng cối giã thuốc nghiền nát vụn các vị thuốc, cho tất cả vào túi vải xô trắng sạch, ngâm với rượu, sau 3 ngày là dùng được. 
  • Mỗi ngày dùng 3 lần sáng trưa tối. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Toa thuốc có công hiệu bổ thận, tráng dương, chắc tinh, giúp đỡ chữa trị các chứng bệnh như: xuất tinh sớm, di tinh do thận hư.
Ngoài ra, để trợ giúp chữa trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm, đặc biệt là chứng xuất tinh sớm do cơ thể suy nhược, thận hư, cần thực hiện chế độ dinh dưỡng, lối sống và sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đồng thời, bồi bổ những dòng sản phẩm như thuốc uống tăng cường sinh lý nam kangaroo của úc tinh chế từ tinh chất tinh hoàn và thịt của loài chuột túi trứ danh của nước Úc, giúp tăng cường sức khỏe và vai trò sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng lượng tinh dịch, cải thiện ham muốn và năng khiếu tình dục theo hướng tự nhiên, hiệu nghiệm, đảm bảo. 

Chăm sóc sức khỏe sinh lý nam giới, nhất là đối với những trường hợp mắc chứng xuất tinh sớm, đòi hỏi sự phối hợp của nhiều cách thức khác nhau, trong đó việc sử dụng các bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm kết hợp cung cấp các dòng sản phẩm bôi, xịt, chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý là giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất.